You are currently viewing Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu & nặng bao nhiêu kg?
Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu

Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu & nặng bao nhiêu kg?

  • Post author:
  • Post category:Thể Thao

Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ có chỉ số lý tưởng về chiều cao và cân nặng. Ngoài ra anh cũng được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất khi thi đấu dưới màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu, nặng bao nhiêu và quá trình thi đấu của cầu thủ này nhé!

Sơ lược về tiểu sử của cầu thủ Đoàn Văn Hậu  (Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu)

Sơ lược về tiểu sử của cầu thủ Đoàn Văn Hậu 
Sơ lược về tiểu sử của cầu thủ Đoàn Văn Hậu 

Đoàn Văn Hậu sinh ngày 19 tháng 4 năm 1999 tại Hưng Hà Thái Bình. Vào năm 13 tuổi Đoàn Văn Hậu khu thi đấu cho đội U15 Hà Nội T&T của huấn luyện viên Vũ Hồng Việt và được đánh giá là một trong những cầu thủ có khả năng chơi tốt nhất. Anh là một trong số ít những cầu thủ có thể chơi tốt bằng chân trái và tung ra những cú sút có lực cực kỳ mạnh và chuẩn xác. 

Năm 2017 Đoàn Văn Hậu thu được chơi cho câu lạc bộ Hà Nội khi chỉ mới 18 tuổi trong trận đấu giữa câu lạc bộ Kitchee tại AFC Champions League 2017. Anh là một trong số ít những cầu thủ tiềm năng của Việt Nam được đào tạo và thi đấu bóng đá chuyên nghiệp ngay từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế tài năng và khả năng thi đấu của Đoàn Văn Hậu đã được tôi luyện từ rất lâu để ngày hôm nay anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng đá quốc gia Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu?

Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu?
Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu?

Chiều cao của Đoàn Văn Hậu ở thời điểm hiện tại là 1,86 m một trong những cầu thủ có chiều cao khủng nhất Việt Nam. Cũng chính vì chiều cao ấn tượng của mình mà Đoàn Văn Hậu đã không ít lần gặp khó khăn trong việc kết hợp với đồng đội của mình khi thi đấu. 

Tuy nhiên trên sân cỏ anh lại giành được rất nhiều lợi thế đặc biệt là khi thi đấu quốc tế. Chiều cao của Đoàn Văn Hậu có thể sánh ngang với khi siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo với 1,85 m. Hiện tại cân nặng của Đoàn Văn Hậu đang có xu hướng tăng nhanh từ 70kg lên 80kg chỉ trong 1 năm thi đấu tại câu lạc bộ SC Heerenveen.

Tìm hiểu về sự nghiệp thi đấu bóng đá của Đoàn Văn Hậu (Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu)

Trần Văn Hậu là cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ và trung vệ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Trước khi gia nhập vào đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vào năm 2017 khi được huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng Triệu tập anh đã từng thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội ở màu áo số 5. 

Đoàn Văn Hậu đã có thời gian từ 2014 cho đến năm 2017 thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Chợ định năm 2020 anh được chơi tại câu lạc bộ SC Heerenveen dưới dạng cho mượn và thi đấu cho đội tuyển U19 Việt Nam vào năm 2016. Năm 2017 Đoàn Văn Hậu đã thi đấu cho đội tuyển U18; U20; u23 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ khiến cho khán giả không khỏi ấn tượng trước những màn thể hiện của anh trên sân cỏ.

Dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu 

Dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu 
Dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu 

Với sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu tại U19 châu á Anh đã trở thành một trong những nhân tố chủ lực tham gia U23 Việt Nam vào World Cup U20 năm 2017. Đoàn Văn Hậu đã cùng đồng đội của mình làm nên lịch sử khi đưa U20 Việt Nam trở thành đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên tham gia vòng chung kết U20 World Cup. Đồng thời anh cũng được kênh thể thao Fox Sport bình chọn là một trong 11 cầu thủ Châu Á tiêu biểu khi thi đấu tại U20 World Cup 2017.

Bên trên là những thông tin chi tiết về tiểu sử của Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu cao mét bao nhiêu và nặng bao nhiêu kg. Soi cầu 3 miền mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi anh em sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị về chàng cầu thủ Đoàn Văn Hậu,