You are currently viewing Giải đoán giấc mơ thấy chó và các điềm báo điều gì sẽ đến?

Giải đoán giấc mơ thấy chó và các điềm báo điều gì sẽ đến?

Mơ thấy chó là điềm báo gì? Chó không chỉ là vật nuôi thông thường trong từng gia đình. Từ lâu, nhờ lòng trung thành và khả năng săn bắt của mình đã trở thành người bạn của con người. Cũng bởi sự thân thuộc đó mà gặp chó trong giấc mơ cũng không có gì ngạc nhiên cả.

Chiêm bao thấy chó, thường người ta sẽ cho rằng đó là điềm lành. Nhưng không, một số giấc mơ thấy chó cũng hết sức đáng quan ngại. Đừng vội vàng cho qua mà hãy nên cẩn trọng nhé!

Chó trong văn hóa, lối sống người Việt

Người Việt khá xem trọng chó, coi nó như người bạn, thậm chí là một thực thể đáng được tôn kính. Nhiều vùng miền còn xuất hiện cả tập tục thờ chó đá. Họ thờ chó đá chôn chó đá trước cửa nhà như một vật canh giữ của cải và mang lại may mắn cho gia chủ.

Đặc biệt với những vùng dân tộc thiểu số thì họ còn coi chó đá có khả năng trừ tà ma, Nó giúp họ của đuổi những linh hồn xui xẻo. Hơn tế chó còn được xem là biểu tượng của trang phục dân tộc. Chỉ từng đó cũng cho thấy họ quý trọng và tôn kính chó đến nhường nào?

mơ thấy chó
Chó được nhiều nơi tôn thờ và kính trọng

Mơ thấy chó thì việc bạn nên làm là gì?

Thực tế chứng minh, mơ thấy chó sẽ mang lại những lời nhắc nhở, điềm báo nhất định mà bạn nên lưu tâm. Thậm chí 1 vài giấc mơ thấy chó còn mang đến vận xui cho bạn, vì vậy đừng chủ quan mà bỏ qua những tín hiệu đó nhé.

Mơ thấy bị chó cắn

Ngủ mơ thấy chó cắn vào chân mình là lời nhắc về trạng thái cuộc sống hiện tại của bạn. Điều này cho thấy bạn của hiện tại đang gặp nhiều khó khăn. Hãy bình tĩnh đối đầu với từng khúc mắc để có hướng giải quyết tốt nhất.

Một trường hợp khác, nằm mơ thấy người thân của bạn bị chó cắn. Chứng tỏ họ cũng đang gặp khá nhiều rắc rối. Nếu có thể thì hãy đến giúp họ bằng tất cả khả năng của mình.

Một điều bạn nên lưu ý nữa là mơ thấy chó cắn cũng nhắc bạn nên cảnh giác với những người xung quanh hơn. Vì rất có thể, ai đó đang có ý định phản bội, lừa dối bạn đó.

mơ thấy chó
Ngủ mơ thấy chính mình hoặc người nhà bị chó cắn

Thấy chó đang đuổi theo mình

Đây là tín hiệu cảnh báo việc bạn đang vô cùng tự ti, không tin tưởng vào khả năng của bản thân mình. Nếu đang là trưởng bộ phận, lãnh đạo hay đang nắm giữ chức vị cao tại nơi làm việc thì đây là tín hiệu vô cùng tồi tệ.

Hãy lấy lại niềm tin tử chính bản thân, gạt bỏ hết những tự ti không đáng có. Hãy tự tin hơn và quyết đoán hơn trong mọi tình huống.

Mơ thấy chó đẻ

Đa phần những giấc mơ này đều mang lại điềm báo lành, và đôi khi là kèm theo chút may mắn. Khác với suy nghĩ “sinh dữ tử lành” hay quan niệm với con người thì mơ thấy chó đẻ lại hoàn toàn ngược lại.

Đây là biểu hiện của việc sắp tới bạn sẽ quan tâm, chăm sóc bạn bè, người thân của bạn nhiều hơn. Điều này cũng chứng tỏ bạn là người sống khá tình cảm, bạn tỉ mỉ và ân cần đối với mọi người xung quanh.

Đặc biệt hơn nữa, nếu mơ thấy chó đẻ cả đàn thì yên tâm đi, sắp tới công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.  Những kế hoạch của bạn sắp tới chắc chắn sẽ thành công.

mơ thấy chó
Biểu hiện của sự thành công, tài lộc

Mơ thấy con chó màu trắng

Hiện nay có hai luồng ý kiến xoay quanh giấc mơ này. Một bên thì cho rằng đây là điềm lành, báo rằng cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có những khởi sắc vô cùng huy hoàng.

Ngược lại, bên khác cho rằng đây là điềm dữ. Tin theo quan điểm nào là tùy vào cái nhìn của từng người nên khó có thể phân định được đâu mới là ý nghĩa thực sự của giấc mơ này.

Thấy chó cưng bị ốm

Tâm lý chung khi gặp phải giấc mơ này là hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên bạn không lên quá lo lắng, đây đơn thuần chỉ là dấu hiệu của việc 1 mối quan hệ nào đó của bạn đang dần rơi vào quên lãng.

Hãy tận dụng cơ hội để vun đắp nhiều hơn cho mối quan hệ đó. Ngược lại nếu không thực sự cần thiết thì bạn cũng có thể bỏ qua nó mà không nên quá để tâm.

Ngoài ra, bạn hãy thử vận may của mình khi kết hợp với soi cầu 3 miền để có được con số ưng ý nhất khi gặp giấc mơ này nhé.