You are currently viewing Cách chơi xì tố tốt nhất ăn thưởng được nhiều nhất
Xí tố là gì?

Cách chơi xì tố tốt nhất ăn thưởng được nhiều nhất

Xem ngay các chia sẻ dưới đây bạn sẽ có thêm nhiều cách chơi xì tố mang về phần thưởng lớn cho mình. Cùng tìm hiểu ứng dụng ngay. Bạn có thể tạo ra nhiều may mắn thành công nhất có thể cho bản thân mình nhé. Hãy nỗ lực rồi các cơ hội sẽ về với bạn một cách mau lẹ.

Xí tố là gì? (cách chơi xì tố)

Xí tố là gì?
Xí tố là gì?

Xì tố được đánh là giá một trong những game chơi hấp dẫn người chơi  nhất hiện nay. Chúng thú vị ở chỗ ngoài yếu tố may mắn của các lá bài, người chơi chỉ cần có một chút hiểu biết là chơi được ngay. Có người mới tham gia đã thắng thế tạo ra mức tiền thưởng lớn cho mình. Vậy nên các bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu trải nghiệm nhé.

Hãy cố gắng chơi hết mình và có cả bản lĩnh, kinh nghiệm thì sẽ chơi được đâu thắng đó. Cố gắng tự tin tham gia và sử dụng nhiều chiến thuật “đánh hù” khi bài thấp để chiến thắng đối phương một cách mau lẹ nhé.

Luật chơi xì tố nên biết ngay (cách chơi xì tố)

Luật chơi xì tố nên biết ngay
Luật chơi xì tố nên biết ngay

Bàn xì tố là game chơi hấp dẫn anh em. Bạn có thể tham gia ngay và tạo ra nhiều cơ hội may mắn lớn cho mình. Anh em có thể chơi từ 2 tới 6 người. Số lượng thành viên tối đa là 6 chứ không nên vượt quá nhé.

Trò chơi sử dụng bộ bài tây 52 lá, trong đó có 7 là lá bài thấp nhất. Át là lá bài cao nhất. Các giá trị quân bài hiển thị rõ trên lá bài. Từ 3 tới 9 và các quân J Q K được quy đổi là 10. Các Người chơi sẽ phải lựa chọn một lá bài ngửa và giữ lại 1 lá bài tẩy để phục vụ cho cuộc chơi của mình. Khi chơi chỉ có bạn mới biết mình có quân gì. Cho tới khi mở ra mọi người mới biết. Và sau khi ngửa, ai có điểm cao hơn thì được coi là người chiến thắng.

Các lựa chọn khi chơi xì tố

Tại mỗi vòng chơi, khi đến lượt, anh em có thể tham gia và lựa chọn cho mình một trong bốn cách thức sau đây:

 •  Úp bỏ: Cách thức này là bỏ ván chơi hiện tại và chỉ mất tiền đã cược ở ván trước mà rồi
 • Theo: Bạn sẽ lựa chọn hướng đi là tiếp tục chơi, nếu như có người tố trước thì bạn muốn chơi phải mất thêm tiền.
 • Tố: Ở phần này bạn sẽ gồm cả Tố và Theo. Khi chơi tiếp sẽ phải bỏ thêm tiền vào tẩy nhé. 
 • Tố tất: Lựa chọn này có nghĩa là anh em sẽ bỏ hết tiền của mình vào tẩy.

Xì tố có những bộ bài nào?

Xì tố có những bộ bài nào?
Xì tố có những bộ bài nào?

Một tay bài xì tố sẽ gồm 5 lá,  và bạn sẽ có những bộ bài có thể về như sau:

 • Thùng phá sảnh
 • Tứ quý
 • Cù lũ
 • Thùng
 • Sảnh
 • Sám cô
 • Thú

Nếu hai tay bài có cùng loại, số của những lá bài kết cấu trước giống nhau thì bạn nên đặc biệt chú ý nhé. Dựa vào đó bạn có thể biết rõ hơn các thức so bài và đọc kết quả. Nếu 2 bộ bài cùng loại có số giống hệt nhau, bạn sẽ so tới chất. Chất giảm dần từ Bích > Cơ > Rô > Nhép. Cách chơi xì tố.

Cộng trừ tiền trong game xì tố như thế nào?

Game xì tố xuất hiện được nhiều người yêu thích hơn cả. Các bạn nên tìm hiểu để làm sao có thể xét bài theo cả loại bài và theo chất một cách tốt nhất có thể nhé.

Người thắng sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược nếu như bạn có kết quả cao nhất trên bàn. Tuy nhiên số tiền thưởng sẽ không phải là 100% mà sẽ là 95% sau khi trừ đi 5% tiền phế bàn. Đây là quy định chung nên ai chơi đều phải chấp nhận. Và đồng thuận thì các bạn mới tiến hành chơi vì chúng được đưa ra rõ trong các điều khoản. Còn người thua sẽ mất toàn bộ số tiền mình cược.

Trong trường hợp người chơi rời bàn chơi trong lúc ván đấu đang diễn ra thì bạn sẽ không được gì cả. Ngược lại, bạn sẽ mất hết số tiền mình đã cược nhé.

Quy định được mất trong game xì tố đã được ra quá rõ ràng. Các bạn nên tìm hiểu ứng dụng ngay đi nhé để có hướng cược tốt nhất có thể.

Soi cầu 3 miền hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ hiểu cách chơi xì tố thế nào và đạt nhiều kết quả tốt.