You are currently viewing Mơ thấy nước và những điều báo hiệu sẽ sắp sảy ra

Mơ thấy nước và những điều báo hiệu sẽ sắp sảy ra

Nước không chỉ là dạng vật chất không thể thiếu đối với sự sống con người mà ẩn sau nó còn hàm chứa những ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Mơ thấy nước là giấc mơ bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. 

Những bí ẩn đằng sau giấc mơ này không phải ai cũng nắm bắt được Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những bí ẩn mà mỗi giấc mơ mang đến.

Những giấc mơ xuất hiện khi nào?

Nếu như theo lý giải của khoa học thì cơ thể chìm sâu vào giấc ngủ, bộ não của chúng ta sẽ đi phân phối những dữ liệu mà nó thu thập được trong ngày đến các “bộ phận”  lưu giữ ký ức ngắn hạn hay dài hạn. Quá trình đó có thể phát sinh ra những giấc mơ.

Bạn thường rất ngạc nhiên khi giấc mơ của mình thường lộn xộn và có hơi hướng kỳ dị. Lý do đơn giản bởi vì giấc mơ của bạn cũng được chia thành từng giai đoạn, mỗi giai đoạn lại khác nhau. Đôi khi các giai đoạn sẽ bị xáo trộn tạo thành sự bất logic.

Nước mang ý nghĩa phong thủy gì?

Theo quan niệm của người xưa, nước có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ đối với sự sống mà còn quyết định tới cả vận mệnh của từng người. Thường người ta cho rằng, nơi nào có nguồn nước dồi dào và phong phú thì người làm việc ở nơi đó sẽ có con đường quan lộ hanh thông.

Khá nhiều gia đình xem trọng yếu tố nước và lưu tâm đến nó hơn . Đặc biệt đối với nhà kinh doanh hay những người hơi mê tín thì nước là yếu tố không thể thiếu trong việc xây dựng và hoàn thiện phong thủy căn nhà.

Mơ thấy nước mang ý nghĩa phong thủy gì?

Mơ thấy nước nên lo lắng hay vui mừng?

Người xưa quan niệm mơ thấy nước sẽ mang lại điềm mừng cho người gặp phải. Thực tế chứng minh, không phải bất cứ ai mơ thấy nước cũng đều may mắn. Vậy cụ thể, từng giấc mơ mang theo điềm báo gì thì bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu từng giấc mơ cụ thể.

Mơ thấy bản thân nằm 1 mình ở biển nước mênh mông

Điều này chẳng khác gì việc một con thuyền nhỏ đang trơ trọi giữa biển cả mênh mông, cô đơn và lẻ loi đến nhường nào. Nếu gặp giấc mơ chứng tỏ bạn đang vô cùng lẻ loi, đơn độc trong cuộc sống. 

Có thể việc phải một mình bươn chải không hề dễ dàng chút nào. Nhưng đây cũng là lời nhắc nhở rằng bạn nên mạnh mẽ, và quyết liệt đương đầu với khó khăn trong cuộc sống của chính mình hơn.

Mơ thấy nước chảy 

Đây là tín hiệu mừng đối với bạn trong thời gian sắp tới. Con đường quan lộ của bạn sắp có những bước tiến xa, tài lộc đang dần tìm đến bạn. Riêng đối với những người còn đang cô đơn thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, tình yêu đích thực của bạn sắp xuất hiện rồi!

Nằm chiêm bao thấy nước dâng lên không ngừng

Đây là điều vô cùng đáng mừng, bởi vì nó báo hiệu công việc làm ăn sắp tới của bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả. Tiền tài và vận may đang gõ cửa nhà bạn.

Hãy trân trọng những thách thức mà bất kỳ ai mang lại, chiến đấu hết mình để đánh bại nó. Hãy nắm bắt thời cơ và có những quyết định sáng suốt để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Chiêm bao về nước

Mơ thấy nước bị bẩn, đục

Đây là điềm báo không tốt chút nào. Nó cho thấy rằng tâm hồn và tinh thần của bạn đang bị xáo trộn bởi những cảm xúc không mấy tích cực. Tất nhiên, dấu hiệu này cũng sẽ ảnh hưởng tương đối đến cuộc sống và công việc của bạn. Đây được xem là lời cảnh báo của cơ thể bạn, cơ thể bạn cần được quan tâm nhiều hơn.

Mơ thấy đang đi lướt sóng, hoặc lướt trên mặt nước

Điềm báo này không mang lại vui vẻ gì mấy. Ngủ mơ thấy nước thể hiện rằng cảm xúc của bạn có vẻ hơi lấn át lý trí, dẫn đến những quyết định không thực sự đúng đắn, ảnh hưởng đến công việc của bạn khá nhiều.

Việc bạn cần làm là cân bằng lại cảm xúc, học cách kiểm soát nó một cách tốt nhất, đừng để nó chi phối quá nhiều. Từ đó, công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ có những hướng đi chính xác và đúng đắn hơn.

Nên hay không nắm bắt cơ hội từ việc ngủ mơ thấy nước?

Nhiều người thường bỏ qua những giấc mơ và xem thường việc mang lại may mắn từ những giấc mơ này. Tuy nhiên đối với những người ưa mạo hiểm và muốn thử vận may của mình thì ngủ mơ thấy nước là cơ hội khó lòng bỏ qua được. Để chắc chắn thì bạn nên kết hợp với các kiến thức về soi cầu 3 miền để nâng cao khả năng chiến thắng nhé.

Mặc dù vậy điều này cũng không được khuyến khích hoàn toàn bởi bên cạnh những mặt tích cực thì đa phần sẽ là tiêu cực. Vì vậy thay vì nghĩ đến việc đổi đời tựa 1 giấc mơ thì cách tốt nhất là bạn nên “tự thân vận động” và tự tạo cho mình những cơ hội phát triển.

Bên cạnh đó như đã phân tích thì việc nằm ngủ thấy nước trong giấc mơ cũng có những rủi ro và điềm báo xấu. Vì vậy bạn nên để ý và cẩn trọng nhé.